TOON
วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2556
บาแก็ต
(
ฝรั่งเศส
:
baguette
, ออกเสียง
/baɡɛt/
) หรือ
ขนมปังฝรั่งเศส
เป็น
ขนมปัง
มีลักษณะรูปทรง
เป็นแท่งยาวขนาดใหญ่ เปลือกนอกแข็งกรอบ เนื้อในนุ่มเหนียว และเป็นโพรงอากาศ มักนำมาหั่นเฉียง
เป็นแผ่นหนา เพื่อรับประทานกับซุป ปาดเนยสด หรือประกอบทำเป็น
แซนด์วิช
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น